Danh mục sản phẩm
Thông tin chi tiết rao vặt
Các thương hiệu trống cajon uy tín

Các thương hiệu trống cajon uy tín

Ngày Đăng: 8/8/2016 1:58:02 PM
Chi Tiết Về Sản Phẩm:

Các thương hiệu trống cajon uy tín?

Trong thời gian gần đây, trống cajon đã chinh phục được đông đảo các bạn trẻ có đam mê âm nhạc, với tiếng nhạc đầy mộc mạc và rộn ràng đầy sự lôi cuốn. Những loại trống cajon có thể kết hợp được với nhiều loại nhạc cụ khác, kể cả nhạc cụ truyền thống và hiện đại.

Với sự yêu thích của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, nên việc mua trống cajon là việc khá dễ dàng so với các nhạc cụ khác. Tuy nhiên để mua được một trống cajon giá rẻ và đảm bảo được chất lượng là điều không dễ dàng với những bạn mới tiếp xúc với nhạc cụ.

Để mua trống cajon có chất lượng và có giá thành hợp lý, thì các bạn cần phải tìm hiểu sơ qua về các thương hiệu sản xuất trống cajon, bạn nên tới những cửa hàng bán trống cajon được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu uy tín là sẽ đảm bảo nhất.     

Một số thương hiệu trống cajon uy tín đó là:

  • Trống cajon của thương hiệu Schlagwerk: Những chiếc trống cajon sẽ được làm từ gỗ alder có độ bền rất cao, đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn có thể đứng lên hoặc ngồi lên mà không lo bị hỏng hóc, trống cajon của thương hiệu này sẽ tạo ra một bass cộng hưởng và âm thanh tuyệt vời, đây là một trong những thương hiệu tốt nhất phù hợp cho mọi phong cách âm nhạc.
  • Trống cajon của thương hiệu Sela: Là thương hiệu hàng đầu trong sản xuất trống cajon, thương hiệu này được biết đến rộng rãi bởi luôn có sự đổi mới trong thiết kế, cung cấp âm thanh bass trầm ấm và cực kì rõ nét.
  • Trống cajon của thương hiệu Toca TCAJ-BW: Toca là thương hiệu chuyên dành cho bộ bõ bằng tay, mang đến âm thanh đặc biệt, khác hoàn toàn so với các thương hiệu khác.
  • Trống cajon của thương hiệu Meinl Percussion Burl: Là thương hiệu của trống cầm tay chất lượng cao và có giá cả tốt nhất. Những chiếc trống cajon vừa tạo ra âm thanh tinh tế, vừa phát ra được ánh sáng tuyệt vời, khiến nhiều bạn không thể từ chối được sản phẩm này.

Để được sở hữu những chiếc trống cajon của các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường, thì bạn hãy đến với cuahangnhaccu.vn, tại nơi đây chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm nhạc cụ chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài, trong số các nhạc cụ đó có trống cajon. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá bán trống cajon, và được tư vấn nhiệt tình nhất qua thông tin:

Lớp nhạc – cửa hàng nhạc cụ - cơ sở sản đàn nụ hồng

Chuyên dạy đàn:Organ – Piano – Violin – Guitar – Trống

Mua bán – Sửa Chữa – Cho Thuê Tất Cả Các Loại Nhạc Cụ

76 Lê Hoàng Phái -  Phường 17 – Gò Vấp –Tp.hồ Chí Minh

Điện thoại : 0982.013.406 – 0918.469.400 ( thầy cường & cô ánh )

 

Thông tin liên hệ với người đăng

Họ tên: vy oanh

Điện thoại: 09.68.68.1237

Địa chỉ: