Danh mục sản phẩm
Thông tin chi tiết rao vặt
Chọn trống lắc tay cho người mới bắt đầu

Chọn trống lắc tay cho người mới bắt đầu

Ngày Đăng: 8/8/2016 3:36:13 PM
Chi Tiết Về Sản Phẩm:

Chọn trống lắc tay cho người mới bắt đầu

Trống lắc tay là một trong những loại nhạc được sử dụng trong những năm gần đây tại Việt Nam. Với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản trống lắc tay thu hút khác đông đảo các bạn trẻ. Rất nhiều bạn trẻ tìm học chơi trống lắc tay với mục đích khác nhau. Có người chơi trống để thỏa mãn đam mê của mình, nhưng cũng có người chơi để giải tỏa mệt mỏi, xả stress.

Bạn là người mới bắt đầu học trống lắc tay nên thường băn khoăn, lo lắng. Thông thường, điểm chung nhất của mọi người khi bắt đầu học một cái gì đó đều thắc mắc liệu học có dễ hay không. Không giống như học văn hóa, khi bạn theo học nhạc cụ rất cần sự kiên trì. Học trống lắc tay cũng vậy nếu bạn thực sự chăm chỉ chỉ sau 1 đến 2 tuần là bạn có thể tự chơi trống một mình. Nếu muốn chơi chuyên nghiệp, thuần thục hay hơn thì bạn nên dành vài tháng để tập luyện.

Người mới chơi trống lắc tay nên chọn loại trống nào phù hợp?

Thực tế, cho thấy để chọn được loại trống phù hợp thường người chơi nên xác định phong cách âm nhạc của mình là gì. Từ đó, để lựa chọn loại trống phù hợp cho mình. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với trống lắc tay gỗ. Trống lắc tay gỗ là loại nhạc cụ không sử dụng điện năng, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Vì thế, loại trống này chiến được khá nhiều tình cảm của người chơi.

Nhiều người nói rằng,  tại sao khi bắt đầu không chọn trống lắc tay inox để chơi âm thanh hay hơn. Bởi bắt đầu học bạn chưa có nhiều kiến thức về các loại trống. mà khi chơi trống lắc tay người chơi thường sử dụng bàn tay của mình để đánh. Vì vậy, chơi trống bằng gỗ sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác đau tay.

Hơn nữa, khi đầu tư vào một việc gì bạn bỏ ra khá nhiều. Nhưng ưu điểm của trống lắc tay gỗ có giá thành thấp, phù hợp với mọi tầng lớp lứa tuổi yêu nhạc. Sau khi bạn cảm thấy mình chơi trống điêu luyện, chuyên nghiệp có thể chuyển sang các loại trống cao cấp hơn.

Nên mua trống lắc tay ở đâu giá rẻ?

Trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng bán trống lắc tay và cuahangnhaccu.vn là địa điểm uy tín mà bạn không thể bỏ lỡ.

-         Tại cơ sở sản xuất trống lục lạc chuyên cung cấp, phân phối các loại trống được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan..uy tín, chất lượng.

-         Bạn sẽ được chơi thử trống để biết được chất lượng và âm thanh có tốt hay không trước khi quyết định mua.

-         Có nhiều loại trống với kích cỡ, màu sắc khác nhau phù hợp với từng người chơi.

Hãy chọn cuahangnhaccu.vn là nơi thực hiện đam mê của bạn.

Lớp nhạc – cửa hàng nhạc cụ - cơ sở sản đàn nụ hồng

Chuyên dạy đàn:Organ – Piano – Violin – Guitar – Trống

Mua bán – Sửa Chữa – Cho Thuê Tất Cả Các Loại Nhạc Cụ

76 Lê Hoàng Phái -  Phường 17 – Gò Vấp –Tp.hồ Chí Minh

Điện thoại : 0982.013.406 – 0918.469.400 ( thầy cường & cô ánh )

 

Thông tin liên hệ với người đăng

Họ tên: vy oanh

Điện thoại: 09.68.68.1237

Địa chỉ: