Danh mục sản phẩm
Thông tin chi tiết rao vặt

Địa điểm bán đàn guitar nhập khẩu chính hãng

Ngày Đăng: 7/29/2016 10:43:31 AM
Chi Tiết Về Sản Phẩm:

Địa điểm bán đàn guitar nhập khẩu chính hãng

Khi nhắc tới đàn guitar không ai là không biết về nó. Bạn cũng là một trong những tín đồ yêu thích, chơi đàn guitar. Làm sao có thể lựa chọn được chiếc đàn guitar phù hợp với mình. Bạn nóng lòng muốn sở hữu cho riêng mình một cây đàn guitar để có thể đánh ra các bản nhạc tùy theo ý thích của mình?

Nếu bạn thực sự muốn thực hiện ngay tức khắc thì bạn hãy bình tĩnh và vấn đề bây giờ cần bạn phải giải quyết đó là ở đâu bán đàn guitar nhập khẩu chính hãng?

Với sự phát triển xã hội ngày càng văn minh kèm theo đó có rất nhiều thương hiệu cung cấp đàn guitar có mặt trên thị trường? Đây cũng là một trong những vấn đề mà được nhều người chơi đàn quan tâm. Khi quyết định đi mua đàn guitar bạn nên cân nhắc tới việc địa điểm bán đàn guitar nhập khẩu uy tín mà giá cả lại phù hợp?

Hãy đến với cuahangnhaccu.vn bạn tha hồ trải nghiệm các loại đàn guitar khác nhau. Mỗi loại đàn của mỗi thương hiệu lại có những ưu thế và nhược điểm khác nhau. Là địa điểm bán đàn guitar uy tín trên thị trường, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số thương hiệu nổi bật đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

* Fender

Fender là một trong những thương hiệu cung cấp đàn guitar hàng đầu trên thế giới. Bởi chất lượng vượt trội, ân thanh mạnh mẽ, sôi động khi được đánh ra. Một số loại đàn guitar bạn có thể tham khảo như Telecaster, stratocaster, và Jaguar.

* Yamaha

Đây là thương hiệu được người dùng Việt Nam ưu tiên hàng đầu bởi có nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt phù hợp với học sinh, sinh viên, ngay cả tới những người chơi đàn guitar chuyên nghiệp. Nếu bạn là tín đồ của yamaha thì cuahangnhaccu.vn là địa điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn đảm bảo giá bán đàn guitar rẻ nhất.

* Martin

Martin cũng là một trong những dòng đàn Guitar "đình đám" đối với thị trường nhạc cụ. Với âm thanh sắc nét mà bạn có thể cảm nhận từ martin.

Vì sao bạn nên chọn cuahangnhaccu.vn để mua đàn guitar?

-      Tất cả các loại đàn guitar đều được chúng tôi nhập khẩu về đảm bảo chất lượng tốt.

-      Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra chất lượng và chơi thử đàn trước khi quyết định có nên mua hay không.

-      Chúng tôi hướng dẫn bạn cách bảo quản, vệ sinh đàn guitar nhanh nhất, an toàn.

Chúng tôi là nhà phân phối, bán đàn guitar được nhập khẩu chính hãng trên thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn để chọn được loại đàn guitar giá rẻ phù hợp sở thích âm nhạc của bạn. Tại đây, bạn còn có cơ hội trải nghiệm với loại đàn guitar do chính cuahangnhaccu.vn sản xuất và có thể trải nghiệm thêm những loại nhạc cụ giá rẻ khác.

Để mua chiếc guitar phù hợp với bạn cũng như chọn loại đàn guitar giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Lớp nhạc – cửa hàng nhạc cụ - cơ sở sản đàn nụ hồng

76 Lê Hoàng Phái -  Phường 17 – Gò Vấp –Tp.hồ Chí Minh

Điện thoại : 0982.013.406 – 0918.469.400 ( thầy cường & cô ánh )

Thông tin liên hệ với người đăng

Họ tên: cuongtoan

Điện thoại: cuongtoan

Địa chỉ: 76 lê hoàng phái - p17 - gò vấp - tphcm