Danh mục sản phẩm
Thông tin chi tiết rao vặt
Địa điểm bán trống cajon ở TP.Hồ Chí Minh

Địa điểm bán trống cajon ở TP.Hồ Chí Minh

Ngày Đăng: 8/7/2016 4:28:45 PM
Chi Tiết Về Sản Phẩm:

Địa điểm bán trống cajon ở TP.Hồ Chí Minh

Trống cajon là nhạc cụ thuộc trong bộ gõ, có đặc điểm đặc biệt so với các loại trống khác chính là cấu tạo 6 mặt trông như một chiếc hộp. Trống Cajon rất dễ chơi, hợp để giữ nhịp thay trống jazz trong các ban nhạc mộc acoustic, đồng thời với mức giá không quá đắt, lại gọn nhẹ dễ mang theo nên được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các địa điểm bán trống cajon tại TP.Hồ Chí Minh để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình 1 địa chỉ để mua trống cajon nhé!

Địa điểm bán trống cajon tại TP.Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở sản xuất và bán các loại trống cajon với nhiều mức giá khác nhau từ các sản phẩm dành cho các tay cajonist chuyên nghiệp cũng như những sản phẩm dành cho những bạn mới tập chơi trống cajon.

Cửa hàng nhạc cụ A&C chuyên nhập khẩu từ nước ngoài các loại nhạc cụ trong đó có trống cajon đồng thời cửa hàng cũng trực tiếp sản xuất các loại trống cajon từ giá rẻ đến các loại trống cajon cao cấp thể theo nhu cầu thị hiếu của tất cả mọi đối tượng khách hàng khác nhau trong TP.Hồ Chí Minh cũng như trong phạm vi cả nước.

Cửa hàng nhạc cụ A&C chuyên cung cấp bán trống cajon với mức giá thấp nhất có thể với mong muốn cung cấp đến tay người tiêu dùng những chiếc trống cajon ưng ý nhất. Khi khách hàng mua trống cajon tại cửa hàng thì ngoài việc nhận được cách chính sách ưu đãi hấp dẫn thì bạn còn được bảo hành về sản phẩm để nếu không may chiếc trống của bạn có vấn đề gì thì bạn có thể mang đến cửa hàng để được sửa chữa miễn phí.

Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn nhận làm trống cajon theo yêu cầu của khách hàng, giúp bạn có thể có được 1 sản phẩm đặc biệt nhất. Bên cạnh đó ngoài việc bán trống cajon thì cửa hàng còn bán các loại nhạc cụ khác cũng như cung cấp dịch vụ cho thuê trống cajon và nhạc cụ biểu diễn để có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi dừng chân mua sắm nhạc cụ tại cửa hàng của chúng tôi.

 

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của cửa hàng nhạc cụ A& C cung cấp cũng như mức giá bán trống cajon thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Lớp nhạc – cửa hàng nhạc cụ - cơ sở sản đàn nụ hồng

Chuyên dạy đàn:Organ – Piano – Violin – Guitar – Trống

Mua bán – Sửa Chữa – Cho Thuê Tất Cả Các Loại Nhạc Cụ

76 Lê Hoàng Phái -  Phường 17 – Gò Vấp –Tp.hồ Chí Minh

Điện thoại : 0982.013.406 – 0918.469.400 ( thầy cường & cô ánh )

( gần ngã tư :ngyễn văn lượng – nguyễn oanh )

 

 

 

Thông tin liên hệ với người đăng

Họ tên: vy oanh

Điện thoại: 09.68.68.1237

Địa chỉ: