Danh mục sản phẩm
Thông tin chi tiết rao vặt
Nên mua loại trống cajon giá bao nhiêu

Nên mua loại trống cajon giá bao nhiêu

Ngày Đăng: 8/8/2016 1:27:48 PM
Chi Tiết Về Sản Phẩm:

Nên mua loại trống cajon giá bao nhiêu?

Để có thể lựa chọn cho mình một chiếc trống cajon giá cả hợp lý mà đảm bảo về chất lượng cho việc luyện tập cũng như phục vụ các buổi biểu diễn, những cuộc chơi dã ngoại-picnic thì đây là điều mà các bạn rất quan tâm. Vậy nên mua trống cajon giá bao nhiêu là hợp lý nhất? Chúng ta sẽ đưa ra được quyết định cho chính bản thân mình sau khi đã tìm hiểu những điều sau đây.

Mức giá của trống cajon trên thị trường

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều các cơ sở bán trống cajon lớn và nhỏ khác nhau. Vì vậy mà giá bán trống cajon cũng sẽ có rất nhiều mức đắt rẻ cũng như sự chênh lệch  khác nhau. Dưới đây là một vài mức giá bán trống cajon mà các bạn có thể tham khảo để có thể dễ dàng hơn trong việc quyết định mua trống cajon.

- Thông thường các loại trống trong nước, được các cửa hàng gia công sản xuất thì có giá thường dao động từ 500.000 -1500.000 VNĐ tùy theo công dụng và trống được gia công trang trí như thế nào.

- Còn đối với trống cajon nhập khẩu từ nước ngoài như dòng Meinl hoặc Sela thì với chất lượng luôn đảm bảo cũng như kỹ thuật sản xuất trống cajon tiên tiên thì việc giá cả trống cajon nằm khoảng 2.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ.

Nên mua trống cajon giá bao nhiêu tiền?

Trước khi có thể đưa ra quyết định nên mua trống cajon giá bao nhiêu tiền thì bạn cần phải xác định được chính xác mức chi phí mà bạn sẽ bỏ ra để mua là bao nhiêu.

- Nếu như bạn có khả năng chi trả cho những chiếc đàn có giá trị cao, thực sự chất lượng thì bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm cao cấp, các loại trống cajon nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài về.

- Còn nếu như bạn là học sinh, sinh viên hay có mức thu nhập trung bình và xác định mua trống cajon để phục vụ cho việc học tập, giải trí bình thường thì những chiếc trống cajon tự sản xuất trong nước với mức giá rẻ hơn một chút sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Đến với Cuahangnhaccu.vn bạn sẽ có được sự lựa chon những dòng nhạc cụ hoàn hảo, với mức giá đa dạng từ các loại trống cajon nhập khẩu từ nước ngoài và các loại được sản xuất trực tiếp trong nước giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về mức giá bán cụ thể của trống cajon thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Lớp nhạc – cửa hàng nhạc cụ - cơ sở sản đàn nụ hồng

Chuyên dạy đàn:Organ – Piano – Violin – Guitar – Trống

Mua bán – Sửa Chữa – Cho Thuê Tất Cả Các Loại Nhạc Cụ

76 Lê Hoàng Phái -  Phường 17 – Gò Vấp –Tp.hồ Chí Minh

Điện thoại : 0982.013.406 – 0918.469.400 ( thầy cường & cô ánh )

 

 

 

Thông tin liên hệ với người đăng

Họ tên: vy oanh

Điện thoại: 09.68.68.1237

Địa chỉ: