Danh mục sản phẩm
Thông tin chi tiết rao vặt
Trống cajon nên chọn loại gỗ tự nhiên hay gỗ ép

Trống cajon nên chọn loại gỗ tự nhiên hay gỗ ép

Ngày Đăng: 8/8/2016 2:07:30 PM
Chi Tiết Về Sản Phẩm:

Trống cajon nên chọn loại gỗ tự nhiên hay gỗ ép?

Với túi tiền và điều kiện không quá dư giả thì nhiều người đã lựa chọn sắm cho mình những chiếc trống cajon. Đây là loại trống có một mức giá hợp lý, thích hợp với nhiều người nhưng cũng không kém phần sôi động khi chơi. Nếu mua trống cajon, bạn sẽ đứng trước 2 sự lựa chọn, lựa chọn loại làm bằng gỗ ép hay gỗ tự nhiên? Cửa hàng nhạc cụ nụ hồng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này ngắn gọn và chi tiết nhất.

Hiên nay, các loại trống đang được bán trên thị trường được làm chủ yếu bằng 2 loại gỗ chính là gỗ ép và gỗ tự nhiên. Tùy từng nhà sản xuất mà họ lựa chọn nguyên liệu làm trống sẽ khác nhau. Sẽ không thể đưa ra một kết luận chính xác về trống cajon làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ ép sẽ tốt hơn. Tại sao? Bởi chất liệu làm trống cũng chỉ là một yếu tố ảnh hưởng đến âm thanh của trống, trong khi đó bạn chưa trải qua quá trình sử dụng nên sẽ không biết được loại nào sẽ có được âm thanh tốt và độ bền qua thời gian.

Một thực tế chúng ta có thể nhìn thấy, hầu hết các loại trống cajon của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều được làm bằng gỗ ép nhưng lại được khá nhiều người sử dụng và hài lòng. Tuy làm bằng gỗ ép nhưng với công nghệ và kỹ thuật xử lý kỹ, chiếc trống vẫn đảm bảo được chất lượng và yêu cầu về thanh nhạc. Trong khi đó, trống cajon thương hiệu Việt đa phần làm bằng gỗ thông, bởi công nghệ sản xuất gỗ ép của Việt Nam chưa đạt tiêu chuẩn và độ bền cũng như âm thanh của trống không cao.

Chính vì vậy, tùy thuộc vào thương hiệu, độ bền và âm thanh của trống cajon mà lựa chọn gỗ ép hay gỗ tự nhiên.

Lopnhacnuhong.com– Địa điểm bán trống nhạc uy tín

Nếu một lần ghé thăm địa chỉ cửa hàng ở số 76 , lê hoàng phái , phường 17, quận Gò Vấp, bạn sẽ thấy đươc sự khác biệt mà địa chỉ này mang lại. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các loại trống không kể đó là trống cajon, thương hiệu nhập khẩu cũng có, trong nước cũng có. Với những trải nghiệm thực tế tại địa chỉ bán trống cajon này, bạn sẽ dễ dàng đưa ra một lựa chọn phù hợp với đặc điểm và yêu cầu của bản thân.

Lý thuyết là một chuyện, trải nghiệm thực tế mới cho ta những cái nhìn chính xác nhất. Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định mua trống cajon loại nào, ở đâu trước tiên bạn nên có thời gian tìm hiểu và chơi thử để đưa ra nhận định và quyết định đúng đắn nhất.

Lớp nhạc – cửa hàng nhạc cụ - cơ sở sản đàn nụ hồng

Chuyên dạy đàn:Organ – Piano – Violin – Guitar – Trống

Mua bán – Sửa Chữa – Cho Thuê Tất Cả Các Loại Nhạc Cụ

76 Lê Hoàng Phái -  Phường 17 – Gò Vấp –Tp.hồ Chí Minh

Điện thoại : 0982.013.406 – 0918.469.400 ( thầy cường & cô ánh )

 

 

 

Thông tin liên hệ với người đăng

Họ tên: vy oanh

Điện thoại: 09.68.68.1237

Địa chỉ: