Danh mục sản phẩm
Thông tin chi tiết rao vặt
3 bước học đàn guitar căn bản đầu tiên mà Lớp nhạc Nụ Hồng sẽ dạy

3 bước học đàn guitar căn bản đầu tiên mà Lớp nhạc Nụ Hồng sẽ dạy

Ngày Đăng: 8/5/2016 11:00:48 AM
Chi Tiết Về Sản Phẩm:

3 bước học đàn guitar căn bản đầu tiên mà Lớp nhạc Nụ Hồng sẽ dạy

Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới đàn guitar? Không quan trọng bạn muốn biểu diễn bằng guitar truyền thống hay guitar điện, với những phương pháp dạy đàn guitar tiêu chuẩn và phù hợp cho tất cả mọi người, Nụ Hồng tin rằng chúng tôi sẽ là nơi học đàn tốt nhất cho bạn.

  1. 1.      Giữ đàn guitar

Bài học đầu tiên mà Nụ Hồng sẽ dạy đó chính là cách giữ đàn guitar làm sao cho đúng và phù hợp nhất với bạn. Việc này không chỉ giúp bạn luôn trong tư thế thoải mái khi đánh đàn mà còn giúp bạn tạo ra được những âm thanh sắc nét nhất. Vì có đến 3 cách để giữ đàn guitar khi biểu diễn và mỗi người sẽ phù hợp với từng cách khác nhau nên giáo viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng nhìn ra và dạy bạn phương pháp cầm đàn thích hợp nhất.

Giữ đàn guitar thế nào cho đúng?

  1. 2.      Chức năng của từng bộ phận

Không có gì quan trọng hơn là việc hiểu rõ về tất cả những bộ phận về dụng cụ âm nhạc mà mình sẽ học. Một cây đàn guitar  sẽ có 3 bộ phận chính: phần đầu chứa các nút điều chỉnh, phần cổ chứa các dây đàn và phần thân sẽ là nơi để bạn gảy. Bên cạnh đó, một vài loại còn hỗ trợ dây đeo nhằm giúp bạn đứng để biểu diễn thuận tiện hơn. Và các giáo viên dạy đàn guitar tại Nụ Hồng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tính năng của từng bộ phận này.

  1. 3.      Chỉnh dây đàn

Cũng giống như khi học đàn violon, điều chỉnh dây đàn guitar phù hợp với từng giai điệu là điều vô cùng cần thiết. Trong bước này, chúng tôi sẽ chia thành 3 bước nhỏ để giảng dạy: lý thuyết điều chỉnh cùng với những lời khuyên, điều chỉnh guitar bằng một bộ điều chỉnh điện tử - thiết bị bạn có thể mua tại các cửa hàng nhạc cụ nụ hồng và điều chỉnh guitar bằng tai.

Nếu bạn muốn học điều chỉnh guitar bằng thiết bị thì chúng tôi vẫn sẽ dạy bạn sơ qua về điều chỉnh bằng tay để đề phòng những bất trắc có thể xảy ra trong quá trình biểu diễn. Còn nếu bạn chọn học điều chỉnh dây đàn bằng tai, Nụ Hồng sẽ chỉ bạn rõ hơn về cách thiết lập, cách vặn tại từng khóa trên đầu cây đàn.

Tuy nhiên, dù có học bất kỳ loại nhạc cụ nào, hay học điều chỉnh đàn theo phương pháp gì đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn sẽ dạy bạn tất cả những kiến thức cơ bản nhất về âm nhạc, đó là điều kiện tiên quyết bạn phải có nếu muốn phát triển hơn trong tương lai. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc dạy đàn guitar nói chung và những loại nhạc cụ khác nói riêng, Nụ Hồng tin rằng chúng tôi sẽ là nơi học đàn lý tưởng dành cho bạn trên con đường thi vào các trường  nghệ thuật  hay trở thành một nghệ sĩ tài ba trong tương lai.

 Cửa hàng nhạc cụ - lớp nhạc – Cơ Sở Sản Xuất Đàn Nụ Hồng

Địa chỉ: 76 Lê Hoàng Phái Phường 17 Quận Gò Vấp Tp.HCM

Điện Thoại : 0918.469.400 & 0982.013.406 (gặp Thầy Cường & Cô Ánh)

Email : lopnhacnuhong@yahoo.com.vn

Website: lopnhacnuhong.com

Website: bandanguitargovap.vn

Thông tin liên hệ với người đăng

Họ tên: vy oanh

Điện thoại: 09.68.68.1237

Địa chỉ: