Danh mục sản phẩm
Thông tin chi tiết rao vặt
3 lời khuyên khi học đàn guitar

3 lời khuyên khi học đàn guitar

Ngày Đăng: 8/5/2016 11:09:16 AM
Chi Tiết Về Sản Phẩm:

3 lời khuyên khi học đàn guitar

Bạn ao ước trở thành chủ nhân của tiếng đàn guitar? Bạn đang tìm cách cải thiện khả năng đánh đàn của mình? Không ít lần bạn suy nghĩ: “Làm sao để học đàn tốt?”. Nụ Hồng sẽ mang đến 3 lời khuyên để khả năng học đàn của bạn tiến bộ hơn cũng như giúp bạn ít gặp trở ngại hơn trên con đường phát triển.

  1. 1.      Chậm mà chắc

Nếu bạn đã từng xem những nghệ sĩ biểu diễn trên tivi, các clip trên Internet thì tốc độ chơi đàn của những người này thực sự rất nhanh. Và chúng tôi khuyên bạn không bao giờ nên làm điều này trong thời gia đầu nhập môn đàn guitar.

Hãy học và nắm chắc kiến thức căn bản trước khi thực hành

Cách tốt nhất để học guitar ban đầu là phải thật từ từ và nhẫn nại. Bạn phải nắm thật chắc và áp dụng thuần thục các kiến thức cơ bản và tập luyện, phải trải qua một thời gian dài đau rát ở những đầu ngón tay, phải tập đọc thành thạo các ký hiệu trên bản nhạc hay phải hiểu rõ tất cả các bộ phận của guitar để vận dụng tốt nhất trong những trường hợp khác nhau.

  1. 2.      Nhắm mắt và lắng nghe

Sẽ đến một lúc khi mà bạn cảm nhận âm nhạc bằng cả trái tim thì lúc đó, trong bạn xuất hiện một niềm đam mê guitar mãnh liệt. Lớp dạy đàn guitar Nụ Hồng tin rằng, một thói quen sẽ được bạn tự động hình thành tại thời điểm này, đó chính là nhắm mắt để cảm nhận những âm thanh mà mình đánh xem nó như thế nào, lắng nghe xem đã hợp tông và nhịp theo đúng yêu cầu của bài hát hay chưa. Một vài nghệ sĩ chuyên nghiệp đã cảm thụ âm nhạc theo cách này và từ đó đã sáng tạo thêm rất nhiều thứ mới mẻ để giúp bài hát của mình đặc sắc hơn.

  1. 3.      Biết về những hợp âm mà mình đánh

Điều này nghe có thể khá lạ nhưng chỉ cần chỉnh sai dây một tí, bản nhạc của bạn sẽ bị lạc tông so với yêu cầu ngay lập tức và việc này sẽ làm bạn cảm thấy mất tự tin trầm trọng nếu chẳng may xảy ra ngay lần đầu tiên biểu diễn trước đông người. Do đó, cách tốt nhất không chỉ bạn cần phải làm mà cả những người dạy đàn guitar  chuyên nghiệp cũng sẽ làm, đó là thử và lắng nghe một vài nốt nhạc trước khi biểu diễn. Một khi thói quen này đã được hình thành, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trên con đường trở thành nghệ sĩ biểu diễn guitar chuyên nghiệp.

Hãy hiểu rõ những gì mình biểu diễn

Trở thành một người biểu diễn guitar chuyên nghiệp không phải là chuyện quá khó khăn ngoài tầm với. Chỉ là nhanh hay chậm, thành công sớm hay muộn, tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Thế nhưng, nếu muốn thành công dễ dàng hơn, ít gặp khó khăn hơn, các giáo viên dạy đàn guitar chuyên nghiệp tại Nụ Hồng sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Lớp nhạc - Cửa hàng nhạc cụ – Cơ Sở Sản Xuất Đàn Nụ Hồng

Địa chỉ: 76 Lê Hoàng Phái Phường 17 Quận Gò Vấp Tp.HCM

Điện Thoại : 0918.469.400 & 0982.013.406 (gặp Thầy Cường & Cô Ánh)

Email: lopnhacnuhong@yahoo.com.vn

Website: www.lopnhacnuhong.com - wwww.bandanguitargovap.vn

 

Thông tin liên hệ với người đăng

Họ tên: vy oanh

Điện thoại: 09.68.68.1237

Địa chỉ: