Danh mục sản phẩm
Thông tin chi tiết rao vặt
Nốt nhạc: Bài học vỡ lòng của người chơi ghita

Nốt nhạc: Bài học vỡ lòng của người chơi ghita

Ngày Đăng: 8/5/2016 11:15:20 AM
Chi Tiết Về Sản Phẩm:

Nốt nhạc: Bài học vỡ lòng của người chơi ghita

Khi mệt mỏi và chán nản, có người thì tìm đến các trò chơi điện tử, có người tham gia các hoạt động thể thao và cũng không ít người chọn âm nhạc để bầu bạn. Khá nhiều người muốn được lắng nghe những bài hát yêu thích nhưng cũng không ít người muốn tự mình chơi những bản nhạc quen thuộc qua cây đàn guitar. Nếu bạn đã sẵn sàng để thành chủ nhân của những nốt nhạc từ guitar, Nụ Hồng sẽ giúp bạn với vài bí quyết cơ bản sau:

  • Nốt nhạc

Khi mới đặt chân vào thế giới âm nhạc, không có gì quan trọng bằng việc nắm rõ tất cả những nốt nhạc, có hiểu được nó thì bạn mới biết cách vận dụng sao cho đúng và vì sao lại phải làm như thế.Do đó đầu tiên, lớp dạy đàn guitar Nụ Hồng sẽ kiểm tra độ hiểu biết và sự am hiểu của bạn về các nốt nhạc là như thế nào để có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Một khi đã hiểu rõ nốt nhạc, các giáo viên sẽ chuyển sang bước tiếp theo để dạy bạn, đó chính là tìm hiểu về đàn và các dây đàn guitar.

Đàn guitar – Nhạc cụ phổ biến nhất hiện nay

  • 6 dây buông

Khi quan sát bất kỳ một cây đàn guitar nào, bạn sẽ luôn luôn thấy có 6 dây đàn với từng kích thước khác nhau. 6 dây này sẽ tương ứng với 6 nốt Mi La Rê Sol Si Mi theo thứ tự từ dây lớn nhất đến dây nhỏ nhất và đây cũng là điều mà bạn bắt buộc phải nằm lòng trong thời gian đầu nhập môn đàn guitar. Khi thuộc lòng và biết rõ về 6 dây này, bạn sẽ biết cách đặt tay thế nào cho đúng và thuận tiện nhất để tạo thành những âm thanh tuyệt diệu nhất khi biểu diễn.

  • Cung và nửa cung

Điều căn bản về nhạc lý mà lớp dạy đàn guitar Nụ Hồng sẽ dạy bạn tiếp theo đó chính là quy tắc cung và nửa cung. Cung là vị trí mà tại đó các nốt nhạc sẽ liền kề nhau, ví dụ như Fa-Son là một cung, hay Son-La cũng là một cung,… tuy nhiên với trường hợp của Mi-Fa và Si-Do thì hai vị trí này chỉ tính là nửa cung. Nhìn trên cổ đàn, bạn sẽ thấy có rất nhiều thanh sắt nhỏ cắt ngang qua và ở giữa hai thanh sắt – thường được gọi là một khuôn hoặc một ngăn – có giá trị là nửa cung. Một khi thuộc lòng quy tắc này, bạn sẽ biết rằng tuy cùng một nốt nhạc nhưng vẫn có thể được tao ra tại nhiều vị trí khác nhau và tùy thuộc vào cách đặt tay của bạn.

Nụ Hồng sẽ giúp bạn hình thành nền tảng vững chắc về âm nhạc

Dân gian Việt Nam ta thường nói: “Học bò rồi mới lo học chạy” và việc trở thành người chơi đàn guitar giỏi cũng thế. Lớp dạy đàn guitar ở Nụ Hồng sẽ giúp bạn nắm chắc cũng như nằm lòng tất cả những kiến thức căn bản và rồi từ đó, bạn sẽ hình thành lên một nền tảng vững chắc để có thể dễ dàng thành công hơn trên con đường trở thành nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp.

 

Hãy liên hệ:

CỬA HÀNG NHẠC CỤ - LỚP NHẠC - CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÀN NỤ HỒNG

Địa chỉ: 76 Lê Hoàng Phái Phường 17 Quận Gò Vấp Tp.HCM.

Hotline: 0918.469.400 & 0982.013.406 ( gặp Thầy Cường & Cô Ánh )

Email: lopnhacnuhong@yahoo.com.vn.

Website: lopnhacnuhong.com, bandanguitargovap.vn , raore.vn, nhaccuphukien.vn.

 

 

Thông tin liên hệ với người đăng

Họ tên: vy oanh

Điện thoại: 09.68.68.1237

Địa chỉ: